UVGREEN mang đến đột phá trong triển lãm VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2022

UVGREEN và triển lãm ETE ENERTEC EXPO 2022.

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2022; Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ, sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2022 cùng Triển lãm Điện và Năng lượng thông minh Hàn Quốc 2022 – KOSEF được tổ chức vào ngày 20-22/7/2022 là diễn đàn lớn nhất Việt Nam năm 2022 để giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, gia tăng kết nối cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện và năng lượng nói chung và UVGREEN nói riêng.

 

Tại triển lãm này UVGREEN đã vinh dự góp mặt và đem đến nhiều sản phẩm gia dụng và giải pháp công nghệ diệt khuẩn của mình mang lại sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Các sản phẩm UVGREEN giúp người tiêu dùng tránh xa vi khuẩn virus có thể lây lan từ các nguồn nước sinh hoạt, trong môi trường không khí hô hấp, và từ các bề mặt vật dụng hàng ngày chúng ta tiếp xúc thường xuyên. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm còn thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

 

Gian hàng UVGREEN đã thành công thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng tham quan tại 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐄𝐓𝐄 & 𝐄𝐧𝐞𝐫𝐭𝐞𝐜 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟐, góp phần mở rộng thêm hệ thống đối tác chiến lược cũng như khách hàng cá nhân cho UVGREEN trong năm 2022.

 

UVGREEN hân hoan chào đón đông đảo quý khách mời đến trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím – UVC LED và chương trình chia sẻ các giải pháp năng lượng xanh. Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím vào các sản phẩm gia dụng, UVGREEN chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để có thể phát triển và vươn cao hơn trong tương lai.

 

Kết thúc chuỗi ngày triển lãm UVGREEN ETE ENERTEC EXPO 2022 với kết quả thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác đã dành thời gian quý báu để ghé qua gian hàng của chúng tôi. UVGREEN hẹn gặp lại Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác tại 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐄𝐓𝐄 & 𝐄𝐧𝐞𝐫𝐭𝐞𝐜 𝐄𝐱𝐩𝐨 𝟐𝟎𝟐𝟑 tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, TP. Hồ Chí Minh.

Kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn.

—————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
Hotline CSKH: 0868 831 768 
Email: info@uvgreenlife.com 
Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

 

 

Trả lời