Chứng nhận kỹ thuật UVC LED

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM HIỆU QUẢ UVC LED 

Các dòng sản phẩm UVGREEN sáng tạo và sản xuất đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn cao bằng tia cực tím UVC LED, được cung cấp bởi đối tác chiến lược Bolb Inc USA. UVC LED của Bolb đã vượt qua các bài kiểm tra kiểm nghiệm khắt khe của các bên thứ ba để chứng minh được tính ổn định, độ an toàn sử dụng, và đặc biệt là hiệu suất cao hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp năng lượng tia cực tím diệt khuẩn UVC LED.

 

Chứng nhận RoHS

RoHS là viết tắt của từ Restriction of hazardous substances directive in electrical and electronic equipment 2002/95/EC, là Chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử, được Liên minh châu Âu thông qua vào tháng 2 năm 2003 và có hiệu lực vào ngày 01 tháng 07 năm 2006, và được yêu cầu để được thi hành và trở thành luật ở mỗi nước thành viên. Các sản phẩm có gắn RoHs có nghĩa là đã đạt tiêu chuẩn RoHs, hoàn toàn thân thiện với môi trường và được phép lưu hành tại Châu Âu. Tiêu chuẩn RoHS đưa ra nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc đây hại trong các sản phẩm điện, điện tử. Do đó bắt buộc tất cả sản phẩm này khi được tung ra thị trường Châu Âu thì đạt được tiêu chuẩn này.

Chứng nhận REACH

REACH là một quy định của Liên minh Châu Âu có phạm vi áp dụng với hầu hết các sản phẩm tiêu dùng, trong đó yêu cầu doanh nghiệp phải báo cáo các hóa chất mà họ sử dụng trong toàn bộ chuỗi cung ứng và trong chính sản phẩm của họ. REACH là từ viết tắt của Đăng ký (Registration), Đánh giá (Evaluation), Cấp phép (Authorisation) và Hạn chế các Hóa chất (Restriction of Chemical substances). REACH có phạm vi áp dụng rộng và ảnh hưởng đến toàn bộ chuỗi cung ứng, bao gồm các công ty có trụ sở bên ngoài EU.

Chứng nhận No-Ozone

Sản phẩm dân dụng nhất thiết cần đảm bảo an toàn sức khoẻ của người sử dụng. Vì vậy yêu cầu khắt khe về việc sản phẩm đó không được phát sinh mức ozone vượt quá quy định an toàn. Hít thở không khí nhiều ozone có thể khiến bạn ho, kích thích cổ họng, khiến bạn khó thở và gây đau ở ngực, gây tổn thương vĩnh viễn cho phổi, làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn, can thiệp vào hoạt động của hệ thống miễn dịch của cơ thể quanh phổi, khiến bạn dễ bị nhiễm trùng trong không khí hơn vì cơ thể bạn không có khả năng chống lại chúng. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn cẩn thận tránh các sản phẩm phát sinh ozone bất cứ khi nào có thể.

Chứng nhận hiệu năng diệt khuẩn

YESLED, một trang cổng thông tin về đèn LED khá nổi tiếng toàn cầu đã thống kê các sản phẩm UVC LED được sản xuất ra thị trường bởi tất cả các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới. Nếu nhìn vào bước sóng UVC từ 200nm – 280nm, không khó để thống kê lại hầu hết các sản phẩm hiện hành trên thị trường chỉ có công suất UVC dưới 60mW đối với 1 LED đơn. Vượt trên mọi đối thủ hàng đầu, Bolb USA đã công bố dòng UVC LED của họ đạt hiệu suất 100mW, và đang hướng đến việc tăng hiệu năng lên gấp hai lần trong năm 2022.

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline CSKH: 0868 831 768

Email: [email protected]

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời