Câu chuyện của chúng tôi

UVGREEN VỚI SỨ MỆNH BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Với sứ mệnh đặc biệt trong ngành công nghiệp diệt khuẩn nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, UVGREEN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng UVC LED – một công nghệ tiên tiến với hiệu suất cao về diệt khuẩn khử trùng. Với mong muốn mang công nghệ diệt khuẩn được ứng dụng chuyên sâu trong ngành y tế và công nghiệp đến với các sản phẩm dân dụng thân thuộc hàng ngày nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi vui mừng đã mang đến các sản phẩm diệt khuẩn hiệu suất tuyệt đối đến tay người sử dụng phổ thông.

Đồng hành với chúng tôi là BOLB INC USA, công ty nghiên cứu công nghệ UVC LED hàng đầu thế giới từ Silicon Valley USA. Chúng tôi, UVGREEN và BOLB không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến cộng đồng Việt Nam các dòng sản phẩm diệt khuẩn hiện đại, nhằm bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

1. BOLB INC USA – tên tuổi uy tín toàn cầu trong lĩnh vực năng lượng tia cực tím diệt khuẩn

BOLB Inc USA là một tập đoàn được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại San Jose, Mỹ, chuyên về nghiên cứu và phát triển các thiết bị phát tia UVB/UVC. Các nhà sáng lập của BOLB là các chuyên gia nghiên cứu công nghệ hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bán dẫn và diệt khuẩn bằng năng lượng tia cực tím. BOLB cũng là công ty duy nhất sáng chế ra nguyên liệu EPI – chất bán dẫn có lớp trong suốt hiệu suất cao cho phép tối đa hoá tia năng lượng UV diệt khuẩn, nên tạo ra hiệu suất cao hơn các công nghệ khác trên thế giới.

BOLB nhận được sự quan tâm đầu tư của các quỹ tài chính lớn trên thế giới, có thể kể đến khoản đầu tư 11 triệu USD trong giai đoạn ươm mầm, và hiện nay đã được quỹ Osram rót vốn tới 16,6 triệu đô, tương ứng 20% cổ phần trong giai đoạn Series A.

BOLB có cơ sở rộng lớn và hiện đại bậc nhất, với công suất sản xuất hàng năm lên tới 8 triệu chip, mang về doanh thu ước đạt 100 triệu USD trong các năm tới. BOLD cũng có mạng lưới đối tác sản xuất gia công tại các nước phát triển ở mỗi châu lục.

2. UVGREEN và mục tiêu chinh phục thị trường Việt Nam để vươn ra thế giới

UVGREEN mang theo sứ mệnh sản phẩm vì sức khoẻ mọi người. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm với điểm khác biệt cốt lõi nằm ở khả năng diệt khuẩn ưu việt. Các dòng sản phẩm UVGREEN giúp người tiêu dùng tránh xa vi khuẩn virus có thể lây lan từ các nguồn nước sinh hoạt, trong môi trường không khí hô hấp, và từ các bề mặt vật dụng hàng ngày chúng ta tiếp xúc thường xuyên.

Chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng sự AN TÂM về chất lượng, nét HIỆN ĐẠITINH TẾ trong thiết kế, sự TIỆN LỢI trong quá trình sử dụng, và sự NHIỆT TÌNH trong quá trình bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi muốn lấy thị trường người tiêu dùng Việt Nam làm cơ sở vững chắc để tiến xa ra khu vực trong chiến lược 3 năm tới.

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời