UVGREEN hợp tác công nghệ ứng dụng với trường đại học Thủ Dầu Một

Ngày 30/11/2022, UVGREEN đại diện khối doanh nghiệp của Hội Nghiên Cứu Công Nghệ Y Sinh Việt Nam (Vambra) để tham gia trao đổi hợp tác cùng Viện Kỹ Thuật – Công Nghệ, Viện Phát Triển Ứng Dụng Trường Đại Học Thủ Dầu Một. Với cam kết cùng hỗ trợ phát triển các công nghệ, giải pháp và sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, UVGREEN kỳ vọng sẽ sớm trở thành thương hiệu đứng đầu trong ứng dụng công nghệ UVC LED vào diệt khuẩn dân dụng và công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Diễn ra trong khuôn viên trường Đại học Thủ Dầu Một, ngày 30/11/2022, đã diễn ra buổi trao đổi hợp tác giữa Hội Nghiên Cứu Công Nghệ Y Sinh Việt Nam – VAMBRA và Viện Kỹ Thuật – Công Nghệ, Viện Phát Triển Ứng Dụng Trường Đại Học Thủ Dầu Một. 

 

Tham dự buổi lễ này, công ty UVGREEN đại diện cho khối doanh nghiệp của hội VAMBRA cũng đã có nhưng chia sẻ về công nghệ diệt khuẩn tiên tiến bằng tia cực tím (tia UVC) phát ta từ UVC LED.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm dân dụng thường ngày của công ty UVGREEN nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia thuộc Viện Kỹ Thuật – Công Nghệ, Viện Phát Triển Ứng Dụng Trường Đại Học Thủ Dầu Một, mở ra rất nhiều ý tưởng hợp tác phát triển các ứng dụng công nghệ phục vụ cho cuộc sống và phục vụ cho sản xuất.

Từ những ngày đầu thành lập, công ty UVGREEN vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phát triển các ứng dụng công nghệ diệt khuẩn UVC LED vào các sản phẩm gia dụng. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ được sản xuất bởi UVGREEN cũng đã đạt được sự hưởng ứng tốt từ cộng đồng như máy lọc không khí diệt khuẩn, bình nước cầm tay diệt khuẩn, máy lọc nước và diệt khuẩn gia dụng. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thành viên hội VAMBRA nói chung và Viện Kỹ Thuật – Công Nghệ, Viện Phát Triển Ứng Dụng Trường Đại Học Thủ Dầu Một nói riêng sẽ giúp UVGREEN đẩy mạnh khả năng phát triển giải pháp công nghệ để mang tới người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phâm chất lượng cao, có giá trị sử dụng thực tiễn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời