Hành trình thương hiệu

UVC LED UVGREEN

Cái tên UVGREEN được khai sinh khi chúng tôi tìm được ý nghĩa thiết thực từ niềm đam mê công nghệ to lớn. Đó là mang đến cho những người thân yêu sự bảo vệ toàn diện, cải thiện không gian sống trở nên trong lành sạch khuẩn và an toàn cho sức khỏe.

Với công nghệ UVC diệt khuẩn khử trùng hiện đại hàng đầu thế giới, các chuyên gia công nghệ diệt khuẩn và thiết kế sản phẩm gia dụng của UVGREEN từng bước hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của bao gia đình Việt, đảm bảo từng thành viên đều được tận hưởng bầu không khí xanh và nguồn nước trong sạch hàng ngày.

HÀNH TRÌNH THƯƠNG HIỆU

Điểm bắt đầu

Xuất phát điểm của UVGREEN được đánh dấu tại năm 2020, giai đoạn cả thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19. Chứng kiến và thấu hiểu những tác hại nghiêm trọng do dịch bệnh gây ra, chúng tôi ấp ủ một hành trình mang tên UVGREEN, hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình Việt. 

Chặng đường chính thức bắt đầu bằng sự hợp tác công nghệ chiến lược cùng BOLB Inc – tập đoàn chuyên về thiết bị phát tia UVB/UVC hàng đầu tại Mỹ, mở ra cánh cửa đến với những sản phẩm sức khỏe của thời đại.  

Từng cột mốc trên con đường phát triển

> 2021

Mang động lực để thúc đẩy nỗ lực, biến ý tưởng táo bạo thành hiện thực tốt đẹp, đội ngũ UVGREEN của năm 2021 đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để tìm ra phương pháp tối ưu để ứng dụng công nghệ UVC LED vào từng sản phẩm gia dụng hữu ích. 

> 2022

Đầu năm 2022 là lúc hoa trái của tất cả những nỗ lực được hé mở, sản phẩm đầu tiên – Máy lọc không khí diệt khuẩn oto UVGREEN đã ra đời. Với tinh thần của một chuyên gia bảo vệ sức khỏe trước tình trạng không khí ngày càng ô nhiễm, sản phẩm mang đến hiệu suất làm sạch khuẩn đến 99.99%, nhờ công nghệ lọc cao cấp và hiệu năng diệt khuẩn UVC hàng đầu thế giới. 

Trong cùng năm, UVGREEN tiếp tục hoàn thiện “đội chiến binh sản phẩm bảo vệ sức khỏe” với Máy lọc nước diệt khuẩn, Máy lọc không khí diệt khuẩn, và Bình giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh. Giờ đây, không chỉ có không khí trong lành, các gia đình còn có thể nâng cao sức khỏe cùng UVGREEN qua quy trình uống nước Đúng giờ – Đủ lượng – Sạch khuẩn với hiệu quả kiểm nghiệm đến 99.99%.

> 2023 và tương lai

Xây dựng cơ sở vững chắc từ những thành phẩm đầu tiên tại Việt Nam, chặng đường của UVGREEN sẽ được tiếp tục nối dài bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia về sản phẩm gia dụng, từng bước trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm công nghệ thông minh bảo vệ sức khỏe con người.

Giá trị mang theo suốt hành trình

Nhu cầu của gia đình Việt luôn là trọng tâm trong suốt hành trình phát triển và đổi mới của UVGREEN.

Chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng sự AN TÂM và HÀI LÒNG về chất lượng, nét HIỆN ĐẠI và TINH TẾ trong thiết kế, sự TIỆN LỢI và AN TOÀN trong quá trình sử dụng, và sự NHIỆT TÌNH và CHỈN CHU trong quá trình bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Vì vậy, từng sản phẩm của UVGREEN không chỉ đơn thuần là thiết bị khử trùng diệt khuẩn, mà còn là một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh toàn diện về sức khỏe và hạnh phúc gia đình Việt.

Sứ mệnh – Điểm đến cuối cùng

Với quan niệm đầu tư vào sức khỏe là đầu tư thông minh, là cách chúng ta thể hiện tình yêu và quan tâm đến bản thân và gia đình. 

Chúng tôi gửi gắm niềm tin đó vào sứ mệnh của UVGREEN. Các sản phẩm gia dụng công nghệ diệt khuẩn sẽ loại bỏ các rủi ro với sức khỏe người tiêu dùng, mang đến cho mọi gia đình Việt một không gian sống sạch và yên vui, hướng tới cuộc sống xanh và tương lai bền vững.

UVGREEN : CHUYÊN GIA VỀ SẢN PHẨM GIA DỤNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN HIỆN ĐẠI

XEM TIẾP CÂU CHUYỆN UVGREEN

Tầm nhìn sứ mệnh

Hành trình thương hiệu

Nhân sự chủ chốt

Trách nhiệm xã hội

Sạch khuẩn vô lo