Công ty UVGREEN được vinh danh Top-10 Thương Hiệu Việt

Sáng ngày 25/12/2021, Công ty UVGREEN được vinh danh Top-10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021 tại chương trình THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRAND 2021 do Asia Business Center tổ chức và phát sóng trực tiếp trên truyền hình HTV-1. 
 
Sự kiện thu hút sự chú ý của giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hàng trăm kênh thông tấn, báo chí tham gia tại Nhà hát Bến Thành- Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.
 
Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và đóng góp của công ty UVGREEN với đất nước, với cộng đồng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam trước đại dịch COVID-19.
 
uvc led uvgreen ĐÈN UVC DIỆT KHUẨN
 

Với sứ mệnh đặc biệt trong ngành công nghiệp diệt khuẩn nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, công ty UVGREEN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng UVC LED – một công nghệ tiến tiến với hiệu suất cao về diệt khuẩn khử trùng.

Mong muốn mang công nghệ diệt khuẩn được ứng dụng chuyên sâu trong ngành y tế và công nghiệp đến với các sản phẩm dân dụng thân thuộc hàng ngày nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, UVGREEN vui mừng đã mang đến các sản phẩm diệt khuẩn hiệu suất tuyệt đối, đến tay người sử dụng phổ thông.

Cam kết về chất lượng và công nghệ

Các dòng sản phẩm UVGREEN giúp người tiêu dùng tránh xa vi khuẩn và virus có thể lây lan từ các nguồn nước sinh hoạt, trong môi trường không khí hô hấp, và từ các bề mặt vật dụng hàng ngày người tiêu dùng tiếp xúc thường xuyên.

Đồng hành cùng UVGREEN là tập đoàn đối tác BOLB INC USA, công ty nghiên cứu công nghệ UVC LED hàng đầu thế giới từ Silicon Valley USA. UVGREEN và BOLB không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến cộng đồng Việt Nam các dòng sản phẩm diệt khuẩn hiện đại, đảm bảo các chất lượng an toàn sử dụng cho người dùng theo những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu như chứng nhận như REACH, RoHS và không phát sinh Ozone.  

Mừng đón tân xuân – cùng bước vào cuộc sống “bình thường mới”

Nhân dịp mừng đón năm Nhâm Dần và xã hội dịch chuyển vào cuộc sống “bình thường mới”, công ty UVGREEN ra mắt chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng đặt trước sản phẩm Máy diệt khuẩn và khử mùi không khí KlinAir với mức giá siêu ưu đãi diễn ra từ ngày 28/12/2021 đến hết ngày 25/01/2022.

Với tất cả những nỗ lực, sáng tạo, những ứng biến linh hoạt để duy trì một doanh nghiệp vững mạnh trong khó khăn và không ngừng chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, danh hiệu Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam trao tặng UVGREEN có ý nghĩa hơn cả một giải thưởng. Sự ghi nhận, tôn vinh xứng đáng này sẽ là động lực lớn cho những doanh nghiệp yêu nước như UVGREEN tiếp tục nỗ lực không ngừng để vượt khó, góp sức đưa ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung phục hồi nhanh và mạnh mẽ hơn sau đại dịch.

 

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline CSKH: 0868 831 768 

Email: [email protected] 

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời