Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

1. Tôi có thể huỷ đơn hàng của mình được không?

Trước khi đặt hàng, bạn có thể xem lại đơn hàng và toàn bộ số hàng trong giỏ mua sắm của bạn. Khi đơn đặt hàng của bạn đã được chấp nhận thành công và thanh toán được nhận cho sự mua sắm của bạn, đơn đặt hàng sẽ được “Gửi đến kho hàng của đối tác giao nhận”, đi vào quá trình vận chuyển ngay lập tức. Chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ đơn hàng trước khi Hoàn thành thanh toán. Khi đơn hàng của bạn được “Gửi đến kho hàng của đối tác giao nhận”, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được.

Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng, hàng sẽ không thể Huỷ nếu không phải lỗi sản phẩm hay từ UVGREEN.

2. Tôi có thể xem đơn hàng ở đâu?

Sau khi đã đặt hàng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận đặt hàng (vui lòng kiểm tra Hộp thư Đến, Hộp thư Quảng cáo và Spam). Sẽ có một đường link “theo dõi đơn hàng” trong email để bạn theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Bạn cũng có thể tìm thấy đường link “theo dõi đơn hàng” bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và vào lịch sử đơn hàng.

LƯU Ý: Nếu bạn không tạo tài khoản, bạn sẽ cần đợi email xác nhận để có thể theo dõi đơn hàng. Chức năng theo dõi đơn hàng chỉ áp dụng cho một số khu vực.

3. Vì sao tôi chưa nhận được email xác nhận đặt hàng?

Đầu tiên hãy kiểm tra email trong cả Hộp thư Đến, Hộp thư Quảng cáo và Spam trong “Danh sách mở rộng” (đối với Gmail).

Nếu bạn không nhận được email xác nhận đơn hàng, bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trong mục “Đơn Hàng Gần Nhất” trong tài khoản của mình. Nếu quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Tôi có thể thay đổi thông tin đơn hàng hay không?

Bạn có thể thay đổi thông tin bất cứ lúc nào trong khi đang đặt hàng. Nhưng một khi đơn hàng đã được xác nhận và thanh toán, rất tiếc là bạn không thể thay đổi bất cứ thông tin nào.

5. Tôi có thể sử dụng hai mã khuyến mãi cho cùng một đơn hàng không?

Rất tiếc là bạn không thể sử dụng cùng lúc hai mã khuyến mãi cho một đơn hàng. Hãy chọn 01 mã bạn muốn sử dụng nếu bạn có nhiều hơn 01 mã khuyến mãi.

6. Làm sao để biết đơn hàng của mình đã đặt được thành công?

Sau khi bạn đã hoàn thành đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ thấy trang web hiển thị đơn hàng của mình và các thông tin liên quan.

Trong vòng 24h sau khi bạn hoàn thành đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại và gửi đến bạn một email xác nhận chúng tôi đã nhận được đơn hàng. Nếu có tài khoản, bạn có thể đăng nhập và kiểm tra các đơn hàng gần đây.

7. Tôi có thể thanh toán trực tuyến cho đơn hàng không?

Chúng tôi sẽ cung cấp lựa chọn thanh toán trực tuyến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, bạn vui lòng lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản.

Chat trực tiếp với chúng tôi qua cửa sổ góc dưới màn hình bên phải để được hỗ trợ khi cần nhé.

8. Thông tin thẻ thanh toán của tôi có được bảo mật và an toàn không?

Vì hiện tại chúng tôi chưa áp dụng hình thức thanh toán online bằng thẻ VISA/MASTER CARD. Để đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng, UVGREEN chỉ mã hóa thông tin thanh toán của bạn và không lưu thông tin thẻ thanh toán của bạn.

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời