Đối tác

UVGREEN hân hạnh là đối tác chiến lược với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành tia cực tím diệt khuẩn UVC LED, cũng như các nhà phân phối chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

 
 

Bolb Inc. USA là nhà sản xuất bộ phát tia UV UVC LED hiệu suất cao có trụ sở tại Hoa Kỳ. Là nhà phát triển hàng đầu của đèn UVC LED hiệu quả nhất trong ngành, hiệu suất đột phá của Bolb có được nhờ bề dày chuyên môn và kinh nghiệm từ đội ngũ nghiên cứu hàng đầu thế giới, với các chuyên ngành lò phản ứng MOCVD chuyên dụng, chất tạo màng, cho đến chế tạo thiết bị và bao bì trong suốt cho tia cực tím.

Đèn UVC LED của Bolb đang được tích hợp vào thế hệ thiết bị di động và gia dụng mới, thiết bị y tế và thiết bị xử lý công nghiệp vì lợi ích của một thế giới lành mạnh hơn. Tìm hiểu thêm về Bolb tại: https://bolb.co

 

Với slogan Công nghệ của Sức Khỏe và Hạnh Phúc, công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Cực Tím UVC Việt Nam (UVC TECH) có bề dày kinh nghiệm kỹ thuật chuyên sâu về công nghệ đèn tia cực tím diệt khuẩn và ứng dụng vào các môi trường sử dụng đa dạng. UVC TECH là đối tác tư vấn và triền khai công nghệ UVC LED của Bolb ở thị trường Châu Á.

Các lĩnh vực hoạt động chính của UVC Tech bao gồm: tư vấn, R&D và cung cấp giải pháp công nghệ diệt khuẩn cho mọi môi trường: không khí, nước, bề mặt. Cung cấp linh kiện chip UVC LED cho các đối tác để thiết kế các sản phẩm chuyên dụng chuyên ngành. Tìm hiểu thêm về UVC TECH tại: https://www.congngheuvc.com

 

Và hệ thống đối tác phân phối sản phẩm rộng khắp Việt Nam từ online đến offline.

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời