UVGREEN hân hạnh chung tay bảo vệ sức khỏe học sinh tại hệ thống trường mầm non – tiểu học ICS

Với nghĩa vụ cao cả và mong muốn nâng cao sức khỏe cho cộng đồng nói chung và các mầm non tương lai của đất nước nói riêng, công ty TNHH Công Nghệ Diệt Khuẩn UVGREEN đã hỗ trợ lắp đặt nhiều máy diệt khuẩn không khí KLINAIR cho hệ thống trường mầm non – tiểu học ICS trong tháng 04 năm 2022.

 

Việc mở cửa lại trường học là một bước thiết yếu trong quá trình hồi phục của toàn xã hội sau 2 năm tích cực phòng chống dịch Covid-19. Cũng vì lẽ đó, việc tăng cường các biện pháp phòng chống và diệt khuẩn là mối quan tâm ưu tiên hàng đầu của tập thể ban lãnh đạo các cơ sở giáo dục nói riêng và của toàn thể các bậc phụ huynh học sinh nói chung. Thấu hiểu được sự lo lắng đó, ban lãnh đạo hệ thống trường ICS đã phối hợp cùng công ty UVGREEN tổ chức lắp đặt máy diệt khuẩn không khí KLINAIR ở các địa điểm thường tập trung đông người qua lại. Qua đó nâng cao hiệu quả phòng chống lây lan dịch bệnh và mang lại cho các em nhỏ một bầu không khí sạch khuẩn an toàn hơn.

       

Theo chia sẻ từ anh Quý, giám đốc điều hành hệ thống trường mầm non – tiểu học ICS: “Khi bắt đầu mở cửa đón các em nhỏ trở lại học tại trường, mối trăn trở lớn nhất của tôi là làm sao bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các em. Với khả năng diệt khuẩn và virus tới 99% đã được kiểm chứng rõ ràng của máy KLINAIR, chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn khi các em được trang bị thêm một lớp bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím UVC LED cũng là một công nghệ sạch, an toàn do không sử dụng hóa chất mà lại có thể vận hành bền bỉ 24/7.”

Hệ thống trường ICS (I Can School) ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc. ICS quan tâm đến việc xây dựng môi trường hạnh phúc, nơi học sinh được nuôi dưỡng lòng tự tin vào chính bản thân mình theo tinh thần “I CAN” – “TÔI CÓ THỂ” và được trang bị đầy đủ những nền tảng quan trọng nhất để phát triển tối ưu tiềm năng của mình để trở thành con người hạnh phúc. 

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của công ty UVGREEN. Với mục tiêu mang lại không khí sạch khuẩn và hạn chế sự lây lan của Covid-19, UVGREEN hi vọng mình có thể góp một phần công sức trong việc ươm mầm những thế hệ trẻ – những mầm non tương lai của đất nước.

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline CSKH: 0868 831 768 

Email: [email protected] 

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời