Cùng Nhất Tâm – UVGREEN mang nước sạch đến các mái ấm tình thương ở mọi miền tổ quốc

Thực trạng ô nhiễm môi trường nước hiện nay đang ở mức báo động. Cứ mỗi năm các tổ chức quốc tế vẫn tiếp tục đưa ra những con số rất đáng lo ngại. Khoảng 9.000 người tử vong mỗi năm do nguồn nước bẩn. Khoảng 20.000 người phát hiện bị ung thư nguyên nhân chính là do ô nhiễm nguồn nước (theo Bộ Y TếBộ Tài Nguyên và Môi Trường). Khoảng 44% trẻ em bị nhiễm giun do sử dụng nước bị không đạt chất lượng. 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng do thiếu nước sạch và vệ sinh kém (theo WHO). Khoảng 21% dân số đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm Asen – hay là Arsenic vô cơ lại là một chất hóa học cực độc thường được sử dụng trong việc tạo ra các loại thuốc diệt cỏ và các loại thuốc trừ sâu.  (theo Bộ Y Tế và Bộ Tài Nguyên và Môi Trường).

Ngày nay, với tốc độ phát triển của con người, nguồn nước sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Bảo vệ nguồn nước sạch không chỉ là nhiệm vụ của riêng cá nhân, tổ chức, khu vực hoặc quốc gia nào mà là của cộng đồng, và của từng người chúng ta. Là công ty công nghệ chuyên sâu trong mảng thiết bị diệt khuẩn và bảo vệ sức khoẻ, UVGREEN tự hào mang trong mình trách nhiệm và quyết tâm giúp nâng cao chất lượng nước sạch cho cộng đồng.

UVGREEN đang hợp tác chặt chẽ cùng hội Nhất Tâm từ quý 3/2022, tổ chức trao tặng và lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt & nước uống tại nhiều mái ấm tình thương, trung tâm bảo trợ xã hội, chùa chiền và nơi sinh hoạt tôn giáo cộng đồng, các trường học ở vùng sâu vùng xa, và nhiều nơi khác cần giúp đỡ về nguồn nước sạch ở mọi miền tổ quốc Việt Nam.

UVGREEN từ thiện trách nhiệm cộng đồng

UVGREEN từ thiện trách nhiệm cộng đồng

 

 

 

Chương trình an sinh xã hội này được khởi động và hỗ trợ nhiệt tình bởi hội Nhất Tâm, những cô bác anh chị giàu lòng nhân ái, không ngại khó khăn hay tuổi cao sức khoẻ hạn chế, đã ủng hộ sức lực và tài chính đồng thời hết lòng kết nối trương trình đến các nơi cần trợ giúp. UVGREEN rất hân hạnh góp sức vào chương trình an sinh xã hội này.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, giải pháp lọc nước UVGREEN với công nghệ diệt khuẩn hàng đầu từ USA, luôn mang lại nguồn nước sạch và hợp vệ sinh cho đa dạng nhu cầu sinh hoạt. Từ đó đảm bảo vệ sinh an toàn sức khoẻ, và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho vô vàn những hoàn cảnh khó khăn.

UVGREEN từ thiện trách nhiệm cộng đồng

Chương trình đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp nước sạch đến rất nhiều nơi trên toàn quốc. Xin thay mặt hội, chúng tôi luôn nhiệt liệt hoan nghênh sự góp mặt của các cá nhân, đoàn thể, đối tác những ai muốn góp thêm những bàn tay mang đến niềm vui và sức khoẻ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Mọi thắc mắc và góp ý, xin liên hệ UVGREEN tại Zalo/Phone: 0903774474 (Mr. Thắng). Xin trân trọng cảm ơn.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
Hotline CSKH: 0868 831 768 
Email: [email protected] 
Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

 

Trả lời