UVGREEN – máy khử khuẩn diệt khuẩn mạnh, vì sức khỏe cộng đồng

Tình trạng ô nhiễm và các loại dịch bệnh lây lan qua không khí đang là vấn đề nhức nhối trong thế giới công nghiệp hóa ngày nay. Theo thống kê của tổ chức ý tế thế giới (WHO), có đến 90% dân số đang sống trong bầu không khí ô nhiễm. Đáng lưu tâm hơn cả là các biến chủng mới của Sar-Covi-2 đang hình thành. Máy khử khuẩn diệt khuẩn tia cực tím UVC LED nổi lên là một giải pháp đáng tin cậy và an toàn.

Với sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, UVGREEN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng UVC LED – một công nghệ đèn khử khuẩn tiến tiến với hiệu suất cao về diệt khuẩn khử trùng. Mục tiêu của chúng tôi là mang công nghệ đã được ứng dụng chuyên sâu trong ngành y tế và công nghiệp đến với các sản phẩm máy khử khuẩn gia dụng, dễ sử dụng, an toàn tiện lợi, mang lại khả năng chủ động diệt khuẩn và làm sạch môi trường sống của mỗi cá nhân và gia đình.

Đồng hành với UVGREEN là tập đoàn đối tác BOLB INC USA, một tập đoàn nghiên cứu công nghệ đèn UVC LED hàng đầu thế giới từ Silicon Valley USA. Chúng tôi, UVGREEN và BOLB không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến cộng đồng Việt Nam các dòng sản phẩm diệt khuẩn hiện đại, nhằm bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

—————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
Hotline CSKH: 0868 831 768 
Email: [email protected] 
Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời