KlINAIR™ đồng hành cùng bạn trên từng chuyến đi

UVGREEN – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN KHÔNG KHÍ

CHỌN KHÔNG KHÍ SẠCH – CHỌN TIẾP NỐI MỤC TIÊU

 

UVGREEN tự hào là công ty startup dẫn đầu với công nghệ diệt khuẩn không khí, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề cấp thiết hiện nay về sự lây lan vi khuẩn gây bệnh trong không khí và môi trường sống, đang đe dọa an toàn sức khỏe của người dân Việt Nam. Với slogan Green Tech – Great Life là kim chỉ nam cho hoạt động, Công Ty TNHH Công Nghệ Diệt Khuẩn UVGREEN luôn hướng đến những sản phẩm với công nghệ xanh, giúp môi trường trong sạch, làm cuộc sống của bạn tốt hơn.

Với công nghệ chip LED UVC, sử dụng năng lượng tia cực tím diệt vi khuẩn, KHÔNG GÂY HẠI cho môi trường, TIỆN LỢI cho việc sử dụng, UVGREEN mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm công nghệ xanh tiên tiến nhất hiện nay.

 

KLINAIR™ , ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – VẠN DẶM AN TOÀN

 

CÔNG NGHỆ DIỆT HƠN 99% KHUẨN ĐẾN TỪ MỸ

Sản phẩm máy lọc, diệt khuẩn không khí KlinAir™ được chúng tôi tung ra trong năm 2021 sau hơn 1 năm nghiên cứu kết hợp với công nghệ UVC LED nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo diệt khuẩn hơn 99%, cho bạn môi trường không khí an toàn và sạch vi khuẩn.

MÀNG LỌC HOẠT TÍNH

Màng lọc sử dụng than hoạt tính giúp ngăn ngừa các tác nhân gây kích thích, dị ứng. Bên cạnh đó, màng lọc còn có tác dụng khử mùi hôi, mùi hóa chất,…tạo nên một môi trường trong lành cho bạn và những người thân yêu.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ kỹ thuật tài năng, chúng tôi tự tin rằng có thể sửa chữa mọi hư hỏng ngẫu nhiên hoặc hao mòn đối với các sản phẩm KlinAir™ của bạn với thời gian bảo hành dành cho UVC LED lên tới 3 năm, và linh kiện là 12 tháng.

 

HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, SẠCH VI KHUẨN. MANG ĐẾN SỰ AN TÂM CHO NHỮNG NGƯỜI LÁI XE

Ngồi trên một chiếc xe ô tô có mùi khó chịu là nỗi ám ảnh của bất cứ ai. Ngay cả khi đối với một chiếc xe mua mới hay đã sử dụng cũng đều tạo ra mùi khó ngửi như:

  • Mùi nội thất xe mới
  • Mùi đồ ăn
  • Mùi thú cưng
  • Mùi vi khuẩn, nấm mốc tích tụ trên thảm xe
  • Mùi em bé ói hoặc tiểu tiện,…

Đặc biệt là vào mùa mưa, những loại mùi khó chịu này có thể bị nặng hơn khiến ảnh hưởng không nhỏ tới sự thoải mái cũng như sức khỏe của người ngồi trên xe. Theo đó, lời khuyên tốt nhất đến các chủ xe là nên sử dụng máy khử mùi cho xe hơi. Với công nghệ hiện đại cùng tính năng ưu việt, sản phẩm rất đáng để chủ xe đầu tư bởi vừa giúp làm thoáng khí trong xe, vừa diệt vi khuẩn. Sản phẩm cũng đặc biệt an toàn và tốt đối với những gia đình có con nhỏ, mang đến cho bé sự an toàn trong quá trình hít thở.

Tìm hiểu chi tiết về các thông số kỹ thuật của sản phẩm và đặt mua hàng online tại: https://uvgreenlife.com/danh-muc/may-diet-khuan-khu-mui-loc-khong-khi-klinair/

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời