Máy lọc nước diệt khuẩn KlinWater

CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN

Sản phẩm của chúng tôi giúp nguồn nước nhà bạn sạch khuẩn trong quá trình lọc. Máy lọc nước diệt khuẩn KlinWater cung cấp cho bạn một nguồn nước không có cặn, virus, vi khuẩn và các chất độc hại khác. KlinWater™ giúp ngăn ngừa sỏi thận, cung cấp nước sạch với tác dụng chữa bệnh và sạch khuẩn lên đến 99,99%.

Máy lọc nước diệt khuẩn KlinWater

Tích hợp công nghệ vượt trội

Chip LED UVC đứng đầu thế giới kết hợp với công nghệ lọc sợi rỗng cao cấp, giúp bạn an tâm về chất lượng nước sạch của gia đình.Những màng lọc thông thường sau một thời gian ngắn sẽ giảm bớt khả năng lọc vì các tác nhân gây hại trong nước trong nước tích tụ trên tấm màn lọc và sau một thời gian, vi khuẩn, virus sẽ sinh sôi gây hại đến chất lượng nước của gia đình bạn.

Tiết kiệm bảo vệ nguồn nước

KLINWATER™ không sinh ra nước thải lãng phí trong quá trình vận hành. Tối ưu lượng nước trong quá trình sử dụng.

Nguồn nước sạch khuẩn

Máy lọc nước diệt Kkuẩn KLINWATER™ đã được chứng nhận diệt sạch 99,99% vi khuẩn, sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Công nghệ hiện đại

Bên trong nguồn nước vẫn luôn tồn tại những tác nhân gây hại siêu nhỏ mà mắt thường cũng như những màn lọc thông thường không thể ngăn chặn hết. Màng lọc sợi rỗng cao cấp của sản phẩm KLINWATER™ lọc sạch cặn bẩn, kim loại nặng có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,2 micromet được tích hợp thêm tính năng làm sạch thông minh giúp kéo dài tuổi thọ bộ lọc của bạn một cách tối ưu.

Công suất tối ưu

Công suất của bộ lọc lên đến 5000 lít nước (tương đương 1 năm sử dụng) và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm nguồn nước hơn nhờ công nghệ thông minh không sinh ra nước thải lãng phí trong quá trình vận hành.

Giải pháp của UVGREEN

Thấu hiểu được điều đó, công ty UVGREEN đã đưa ra giải pháp thông minh là máy Lọc Nước Diệt Khuẩn KLINWATER tích hợp công nghệ chip LED UVC được cung cấp độc quyền bởi tập đoàn Bolb của Mỹ. , sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím bước sóng C (tia UV-C) tiên tiến, diệt 99,99% vi khuẩn trong nước, bảo vệ tuổi thọ của bộ lọc cũng như bảo vệ nguồn nước của gia đình bạn một cách tốt nhất.

Máy lọc nước diệt khuẩn KlinWater

—————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline CSKH: 0868 831 768

Email: [email protected]

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời