Tình trạng sản phẩm dùng đèn UVC LED fake hay kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam

Trong bối cảnh người dân ngày càng nhận thức cao hơn về dịch bệnh và lo lắng an toàn cho bản thân và gia đình, khá nhiều người cảm thấy những phương pháp phòng tránh cơ bản như đeo khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc, … là chưa đủ. Thay vào đó, họ tìm đến những thiết bị diệt khuẩn cao cấp hơn như đèn phát tia cực tím (UVC) để diệt vi khuẩn virus và phòng các loại bệnh lay qua đường hô hấp. Nhưng liệu đèn UVC LED fake hay không?

Việc tìm mua đèn UVC LED ở Việt Nam rất dễ dàng khi chúng được rao bán công khai trên các hội nhóm bán hàng, trang thương mại điện tử hoặc ngay tại cửa hàng vật tư y tế, với khung chi phí đa số rất … hợp lý. Dẫu vậy rất khó cho người dân để kiểm chứng những thiết bị này có hoạt động đúng 100% như lời chỉ dẫn, hoặc có thể bị làm giả, làm nhái, biến tấu chức năng, hoàn toàn không có khả năng diệt khuẩn.

 
đèn UVC LED fake
 
 

Việc đèn UVC LED fake hay kém chất lượng tràn lan trên thị trường là thực trạng hiện hữu, khiến nguy cơ virus không giết được mà lại mất tiền oan. Hàng kém chất lượng không diệt được vi khuẩn thì cũng khó làm cháy da hay hỏng mắt các bạn được, nhưng cục tức của bạn vì bị gạt thì khó nuốt trôi.

Cần biết rằng, cứ không phải sản phẩm gán mác đèn UVC là diệt được vi khuẩn. Đây là công nghệ khá phức tạp, sản phẩm cần sử dụng tia UVC đúng bước sóng ngắn, điều hướng tia UVC tiếp xúc trực tiếp với nơi cần diệt khuẩn, trong thời gian đủ lâu, với khoảng cách đủ gần, và cơ chế sản phẩm hoạt động thông minh để hạn chế tiếp xúc với da hoặc mắt của người sử dụng.

Người dân chúng ta rất cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua hàng. Hiệu suất diệt khuẩn cần được các bên thứ 3, gồm các phòng lab chuyên nghiệp hoặc các cơ sở chuyên ngành vi sinh được cấp phép, tổ chức kiểm nghiệm và chứng nhận hẳn hoi. Các báo cáo về chứng nhận diệt khuẩn của sản phẩm cần được công khai cho người mua hàng rất rõ ràng minh bạch. Nếu mua được những sản phẩm UVC diệt khuẩn chất lượng, người dùng cần tuân thủ đúng công năng và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Bạn cần lời khuyên từ chuyên gia trong công nghệ UVC, về các lựa chọn sản phẩm trên thị trường, về kiểm nghiệm hiệu quả thực tế ? Chúng tôi sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi tại đây, miễn phí, với mục tiêu phổ cập kiên thức đúng cho cộng đồng, và loại bỏ các sản phẩm nhảm và nhái, làm người dân tiền mất mà cục tức còn nguyên.

—————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline CSKH: 0868 831 768 

Email: [email protected] 

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời