Hít thở không khí sạch trong xe hơi với máy diệt khuẩn khử mùi cho ô tô

Làm sao để tạo bầu không khí sạch thơm trong xe ô tô, xe hơi cho gia đình bạn? KlinAir™, máy máy diệt khuẩn khử mùi ô tô có hiệu quả loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn trong không khí, bụi, khói thuốc lá, khói thải và các chất ô nhiễm độc hại khác từ xe của bạn.

Với các tính năng và thiết kế nhỏ gọn chất lượng cao, KlinAir™ máy diệt khuẩn khử mùi và lọc không khí mạnh mẽ và hiệu quả này sẽ nhanh chóng loại bỏ các hạt độc hại ra khỏi không khí bên trong xe của bạn. Vì vậy, trong mọi chuyến đi, bạn và gia đình sẽ thở bằng không khí tươi và sạch khuẩn. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về những gì có bên trong KlinAir™ mà khiến nó trở nên đặc biệt hơn với các máy diệt khuẩn, lọc không khí khác nhé.

Công nghệ đèn UVC LED diệt khuẩn an toàn

Môi trường đang dẫn trở nên ô nhiễm, trong không khí tồn tại những tác nhân có thể gây hại đến sức khỏe con người như virus, vi khuẩn hoặc mùi từ các hóa chất độc hại,…

Với tiêu chí mang lại một môi trường không khí trong sạch, không vi khuẩn, và không gian sạch khuẩn trong xe ô tô cho cả gia đình của bạn, UVGREEN cho ra đời máy diệt khuẩn, khử mùi và lọc không khí KlinAir™ tích hợp công nghệ chip LED UVC, có khả năng diệt sạch đến 99,96% vi khuẩn, virus trong thời gian ngắn, giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Công nghệ lọc than hoạt tính

Than hoạt tính (hay còn được gọi là carbon hoạt tính, tên tiếng Anh là Activated Carbon) là một dạng carbon có độ xốp cao, rất nhiều vết nứt, lỗ rỗng nhỏ đến kích thước phân tử. Cấu trúc đặc biệt như vậy làm cho diện tích bề mặt của than hoạt tính rất lớn, từ đó dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau. Than hoạt tính được tạo ra từ việc đốt các nhiên liệu giàu cacbon như gỗ, than đá, gáo dừa, tre ở nhiệt độ cao từ 600 đến 900 độ C trong điều kiện yếm khí.

Cơ chế hoạt động của than hoạt tính

Than hoạt tính nhờ các vết nứt, lỗ nhỏ sẽ dễ dàng hấp thụ vật lý các tạp chất, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm như Clo, Benzen trong nước và khí SO2, CO2, H2S trong không khí, khiến các chất này bám dính trên bề mặt của carbon. Diện tích bề mặt than hoạt tính càng lớn thì lực hút càng mạnh.

Than hoạt tính có tác dụng gì?

Với tính chất hấp thụ của mình, than hoạt tính được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Ứng dụng xử lý nước

Than hoạt tính sẽ loại bỏ các chất hữu cơ, chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước, được ứng dụng trong cả xử lý nước thải, nước sinh hoạt và nước uống tinh khiết.

 • Ứng dụng trong xử lý khí thải, khử mùi

Than hoạt tính được sử dụng khử mùi rộng rãi trong máy khử mùi nhà bếp, khử mùi trong xử lý nước thải và nước uống tinh khiết, khử mùi và diệt khuẩn trong máy lạnh, xử lý khí thải trong công nghiệp.Máy diệt khuẩn, khử mùi và lọc không khí KlinAir™ sử dụng màn lọc than hoạt tính kết hợp với chep LED UVC giúp ngăn chặn, diệt sạch vi khuẩn và các mùi gây khó chịu cho bạn và gia đình.

Tấm lọc than hoạt tính

Lọc được bụi PM10 là tổng các hạt bụi lơ lửng có đường kính khí động khí động học nhỏ hơn hoặc bằng 10 μm.

Phù hợp sử dụng cho người bị hen suyễn, trẻ em và cả người lớn tuổi. Máy diệt khuẩn, khử mùi và lọc không khí KlinAir™ ngoài sử dụng được cho ô tô thì còn có thể sử dụng được trong phòng làm việc cá nhân, phòng ngủ sinh hoạt cá nhân, phòng họp…
 

máy diệt khuẩn khử mùi ô tô KlinAir

 

KlinAir™ máy diệt khuẩn khử mùi ô tô xe hơi

Thông số kỹ thuật chính

 • Đèn UVC LED diệt khuẩn khử mùi
 • Tổng số UVC LED sử dụng: 02
 • Tổng công suất UVC (Radiant flux): 200mW
 • Tuổi thọ UVC LED: 10.000h (L70) liên tục hoặc 3 năm sử dụng
 • Bộ lọc than hoạt tính hiệu quả cao
 • Lưu lượng lọc khí: 10m3/h
 • Chất liệu: Nhựa ABS.
 • Trọng lượng: 680g.
 • Kích thước (Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao ): 200 x 180 x 50mm

—————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline CSKH: 0868 831 768
Email: [email protected]
Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời