KlinAir™ dẫn đầu về hiệu suất so với các máy lọc không khí diệt khuẩn có trên thị trường

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DIỆT KHUẨN KLINAIR™

Công nghệ đèn tia cực tím diệt khuẩn UVC LED

Máy lọc không khí diệt khuẩn UVGREEN KlinAir™ được tích hợp công nghệ LED UVC nhập khẩu trực tiếp từ công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ: BOLB Inc.USA. Bolb được đầu tư hàng chục triệu USD bởi các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, và sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp năng lượng UVC và III-V.

máy lọc khí diệt khuẩn KlinAir

Đèn tia cực tím UVC LED được sử dụng trong máy lọc khí diệt khuẩn KlinAir™ có khả năng khử trùng và diệt khuẩn đa dạng ở môi trường không khí. Ở bước sóng từ 260-270 nm, tia UV-C sẽ gây phá vỡ các liên kết trong phân tử ADN của vi sinh vật, đồng thời tạo ra dimer thymine có thể giết chết hoặc vô hiệu hóa các vi sinh vật.

Một nghiên cứu của James J. McDevitt và cộng sự (năm 2012) thấy rằng tia UV-C có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự lây nhiễm vi rút cúm truyền từ người sang người qua đường không khí. Năm 2009, nghiên cứu của A Roderick Escombe và cộng sự cũng chỉ ra rằng tia UV-C có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây truyền bệnh lao. Ngoài ra, tia UV xa (222 nm) cũng được chứng minh là có hiệu quả trong việc bất hoạt vi rút SARS-CoV-2.

KlinAir™ đã đạt các chứng nhận diệt khuẩn (bao gồm virus gây bệnh Covid) được cấp bởi các phòng lab vi sinh chuẩn thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây

Công nghệ lọc khí bằng than hoạt tính

Thành phần chính của màn lọc này là Cacbon với khả năng hấp thụ hàng trăm loại hóa chất và mùi khác nhau. Đối với một số trường hợp bị dị ứng hay còn gọi là độ nhạy cảm hóa học cao (MCS) như mùi các chất tẩy rửa hoặc bụi từ vật liệu xây dựng, máy móc,… cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tấm lọc than hoạt tính có thể loại bỏ các chất kích thích ra khỏi môi trường làm không khí trở nên thoáng mát, dễ chịu. Chính vì thế sản phẩm đặc biệt phù hợp với người bệnh hen suyễn, trả sơ sinh, người già và trẻ em.

Việc tích hợp công nghệ tiên tiến bên trong sản phẩm giúp máy diệt khuẩn, khử mùi và lọc không khí xe ô tô KLINAIR ™ nổi bật hơn so với các máy lọc không khí thông thường trên thị trường. 

 

Xem ngay các sản phẩm máy lọc không khí diệt khuẩn KlinAir: https://uvgreenlife.com/danh-muc/may-diet-khuan-khu-mui-khong-khi-klinair/ 

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline CSKH: 0868 831 768 

Email: [email protected] 

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời