Công nghệ diệt khuẩn UVC LED của UVGREEN

Các sản phẩm của UVGREEN đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn UVC LED tiên tiến nhất, được cung cấp trực tiếp từ BOLB Inc USA, công ty R&D công nghệ UVC hàng đầu của Mỹ. BOLB Inc USA sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới với tổng cộng hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp năng lượng UVC và III-V, được đầu tư hàng chục triệu USD bởi các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, và các sản phẩm UVC LED của họ đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá về công nghệ LED diệt khuẩn hiệu suất cao.

Để tìm hiểu thêm về Bolb Inc USA, vui lòng xem thông tin tại website: https://bolb.co

uvc led bolb inc usa

 

Công nghệ diệt khuẩn UVC LED có khả năng khử trùng và diệt khuẩn đa dạng ở môi trường nước, không khí và các bề mặt vật dụng. Ở bước sóng cực tím từ 260-270 nm, tia UV-C sẽ phá vỡ các liên kết trong phân tử ADN của vi sinh vật, đồng thời tạo ra dimer thymine có thể giết chết hoặc vô hiệu hóa các vi sinh vật.

Một nghiên cứu của James J. McDevitt và cộng sự (năm 2012) thấy rằng tia UV-C có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự lây nhiễm vi rút cúm truyền từ người sang người qua đường không khí. Năm 2009, nghiên cứu của A Roderick Escombe và cộng sự cũng chỉ ra rằng tia UV-C có hiệu quả trong việc ngăn ngừa lây truyền bệnh lao.

Ngoài ra, tia UVC cũng được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc bất hoạt vi rút SARS-CoV-2.

 

Công nghệ diệt khuẩn uvc led uvgreen

 

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN UVGREEN 

860/60D/68 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline CSKH: 0868 831 768

Email: [email protected]

Facebook Official: http://facebook.com/uvgreenlife

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời