Trách nhiệm xã hội

Trải qua từng bước phát triển vững chắc, UVGREEN luôn trung thành với sứ mệnh bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình Việt. Chúng tôi luôn nhận thức rằng sự phát triển của UVGREEN sẽ luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến xã hội và các gia đình Việt Nam.

Vì thế chúng tôi xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, thực hiện trách nhiệm đối với tất cả các bên liên quan, và nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.

Trách nhiệm xã hội (CSR) của UVGREEN được thể hiện qua 5 nội dung sau:

Đối Với Khách Hàng

UVGREEN luôn tôn trọng, quan tâm, lắng nghe và phục vụ mỗi khách hàng theo chính sách cao cấp nhất. Tất cả thông tin riêng tư của khách hàng được cam kết bảo mật tối đa.

Đối Với Đối Tác

Chúng tôi thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài bền vững, uy tín, trên tinh thần tôn trọng đôi bên. Các chính sách, quyền lợi được tuân thủ quy tắc công bằng, đảm bảo sự đồng nhất giữa các đối tác.

Đối Với Nhân Sự

UVGREEN xây dựng lộ trình phát triển nhân sự dựa trên nền tảng kiến thức, kỹ năng và kết quả thực tế. Luôn tạo môi trường tốt nhất, khuyến khích, thúc đẩy để nhân sự có cơ hội thể hiện năng lực bản thân.

Đối Với Cộng Đồng

Chúng tôi quan tâm đến những hoạt động xã hội góp phần chung tay xây dựng môi trường sống khỏe mạnh cho cộng đồng. Thông qua việc kết nối với các tổ chức, các đơn vị địa phương, chúng tôi triển khai những dự án mang đến môi trường sống xanh, sạch, an toàn.

Đối Với Môi Trường

Chúng tôi xem việc mang đến không gian sống sạch và yên vui cho mọi gia đình Việt là sứ mệnh thương hiệu của UVGREEN. Vì thế, thực hiện bảo vệ môi trường, nói KHÔNG với việc sử dụng hóa chất độc hại trong nguyên liệu sản xuất luôn được đặt lên hàng đầu.

CÁC DỰ ÁN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Chương trình “Trao Tay Dòng Nước Sạch”

Với tinh thần tương thân, tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, chương trình “Trao tay dòng nước sạch” biết rõ không gì quý giá bằng sức khỏe. Chính vì thế UVGREEN đồng hành cùng hội thiện nguyện Nhất Tâm đem đến những nơi thiếu thốn, nguồn nước được diệt khuẩn và lọc sạch. Giải quyết rủi ro về bệnh tật, và nâng cao chất lượng cuộc sống củ các hoàn cảnh cần giúp đỡ.

Các vấn đề dự án muốn giải quyết

  • Chất lượng nước rất kém ở các vùng nghèo, vùng sâu vùng xa. Những nơi dùng nước chưa qua xử lý, nước mưa, nước giếng, hoàn toàn không đảm bảo vệ sinh, nước chứa các kim loại nặng, phèn, nhiễm khuẩn. Gây ảnh hưởng sức khoẻ, bệnh tật.
  • Việc trữ nước hay tiếp cận nguồn nước rất khó khăn và vất vả.

Những đối tượng rất cần dự án hỗ trợ

  • Những nơi khó khăn về điều kiện vật chất, thiếu thốn nước, sử dụng nước dưới chuẩn.
  • Những cơ sở An Sinh Xã Hội, những mái ấm tình thương nơi hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi cơ nhỡ, trẻ em khuyết tật …
  • Những trường học mầm non ở vùng sâu, vùng xa, vùng cao
  • Những nơi hoạt động tôn giáo cộng đồng.

Tóm tắt kết quả dự án

  • Dự án bắt đầu từ 6/7/2022 và vẫn đang tiếp tục sứ mệnh của mình
  • Số điểm đã hỗ trợ: 114 điểm (địa phương) tại miền Nam và miền Trung
  • Dự kiến tiếp tục cho đến khi đủ 500 điểm hỗ trợ
Trao tay dòng nước sạch - UVGREEN trách nhiệm xã hội
Trao tay dòng nước sạch - UVGREEN trách nhiệm xã hội
Trao tay dòng nước sạch - UVGREEN trách nhiệm xã hội
Trao tay dòng nước sạch - UVGREEN trách nhiệm xã hội
Trao tay dòng nước sạch - UVGREEN trách nhiệm xã hội

XEM TIẾP CÂU CHUYỆN UVGREEN

Tầm nhìn sứ mệnh

Hành trình thương hiệu

Nhân sự chủ chốt

Trách nhiệm xã hội

Sạch khuẩn vô lo