Logitech đi cùng UVGREEN tri ân khách hàng dịp sales lớn 10-2022

UVGREEN và Logitech chính thức hợp tác chương trình khuyến mãi quà tặng lớn nhất tháng 10 năm 2022, nhằm nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng của quý khách hàng. UVGREEN hân hạnh nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ giá trị cho quý khách hàng.

Về thương hiệu Logitech. Nếu đã quen với việc phải sử dụng máy vi tính, hay con chuột bàn phím để phục vụ cho công việc và thói quen học tập của mình thì Logitech có lẽ đã không còn xa lạ đối với người dùng. Logitech ở hiện tại đã nắm một lượng thị phần lớn trong ngành hàng linh kiện, phụ kiện, laptop và máy tính. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp ra thị trường các dòng linh kiện của máy tính bảng, máy tính xách tay. Logitech bắt đầu từ một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện máy tính và liên tục phát triển, mở rộng kinh doanh để trở thành tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới, chiếm lĩnh thị trường với một lượng lớn khách hàng tin dùng.
 
Về thương hiệu UVGREEN. Máy lọc không khí UVGREEN mới nhất năm 2022 có công nghệ UVC-LED của Mỹ tiên tiến với hiệu suất cao về diệt khuẩn khử trùng. Với mục tiêu “Cải thiện chất lượng không gian sống” giúp gia đình bạn bảo vệ sức khoẻ toàn diện.

✅ Được trang bị bộ lọc HEPA H13 thế hệ mới với 3 lớp lọc loại bỏ 99,97%: Các hạt bụi lớn, xơ vải, tóc và lông của các thú cưng, bụi phấn, bụi mịn, nấm mốc, vi khuẩn và các chất ô nhiễm.
✅ Tính năng ion âm chủ động làm sạch và diệt khuẩn vượt trội.
✅ Thiết kế của Mỹ sang trọng, thích hợp làm sạch các không gian phòng diện tích 15-35-60m2
✅ Màn hình cảm ứng thông minh, tính năng đa tiện ích.

👉 Sản Phẩm chính hãng
👉 Trả hóp 0% hoá đơn từ 3 triệu
👉 Bảo hành 24 tháng – 1 đổi 1 trong 7 ngày
👉 Ship toàn quốc – Ship hoả tốc 2H TP.HCM
👉 KIỂM TRA HÀNG mới thanh toán

uvgreen logitech
#Đi-cùng-Uvgreen

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời