Nhìn lại khởi nguồn và hành trình tạo thành sản phẩm bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN

Bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi UVGREEN, với sự đồng hành gắn bó từ BOLB INC USA, công ty nghiên cứu công nghệ UVC LED hàng đầu thế giới từ Silicon Valley USA. Chúng tôi nỗ lực sáng tạo không ngừng để mang đến cộng đồng Việt Nam dòng sản phẩm mới, với mục tiêu nâng tầm sống khoẻ sống khoẻ cùng nguồn nước sạch cho cơ thể khoẻ mạnh.

Để hiểu hơn về thông điệp sản phẩm, dưới đây là quá trình hình thành và phát triển của dự án:

Chapter 1: Ý tưởng nhen nhóm từ ô nhiễm nguồn NƯỚC

Khoảng 21% dân số đang sử dụng nguồn nước bị nhiễm Asen (Bộ Tài nguyên & Môi trường), 44% trẻ em bị nhiễm giun và 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam do thiếu nước sạch và vệ sinh kém (WHO). Những con số đáng báo động ấy đang cảnh báo về mức độ cấp thiết của nguồn nước sạch tại Việt Nam, cũng nhen nhóm lên động lực để người đàn ông tên Thắng (CEO UVGREEN) tạo nên giải pháp mới để cải thiện vấn đề này. 

bình nước uvgreen

Càng tìm hiểu, anh càng nhận ra vấn đề uống nước sạch và đầy đủ chưa được quan tâm tại Việt Nam, và thế là một sản phẩm có thể đáp ứng được hai vấn đề trên được tạo ra – công nghệ để chăm sóc 70% cơ thể con người.

Bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN

Chapter 2: Trăn trở về giải pháp đưa công nghệ diệt khuẩn vào sản phẩm gia dụng nhỏ bé

Vấn đề là sản phẩm lọc nước đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường, điều mà UVGREEN mong mỏi là làm sao để mang đến sự đột phá trong công nghệ, chính là lần đầu tiên thiết kế ra bình nước với khả năng tự làm sạch để mỗi người có thể tự mang bên mình. Nhưng công nghệ diệt khuẩn đòi hỏi mỗi người thợ cần sự tỉ mì và tâm huyết để xem xét và nghiên cứu từng vi mạch điện tử, thiết kế và sáng tạo để mang đến dấu ấn riêng.

bình nước uvgreen

bình nước uvgreen

 

Chapter 3: Hiện thực hoá giấc mơ mang đến nguồn nước sạch di động với bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN

Bình nước thôi chưa đủ, cần phải đưa đến giải pháp toàn diện để cải thiện thói quen uống nước. UVGREEN đã dành thêm 3 tháng để tạo nên packaging với concept Magic Circle – Dòng chảy vô hạn để chỉ ra tầm quan trọng của nguồn nước sạch từ tự nhiên đến với cơ thể con người.

 

 

Chapter 4: Và sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cộng đồng

Tìm được cố vấn đồng hành cùng đam mê và triết lý sống khoẻ sống đẹp, dự án chào đón sự tham gia của Ms. Thanh Nhàn với sứ mệnh chung là lan toả thông điệp nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. “Chúng tôi sáng tạo vì cộng đồng” chính là động lực để cả UVGREEN không ngừng cải tiến từng ngày.

 

Chapter 5: Bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN

Hy vọng bạn hiểu được khởi nguồn và đồng cảm với tâm huyết của nhà sản xuất gửi gắm vào sản phẩm. Chúng tôi mời bạn trải nghiệm bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN ngay tại đây.

Bình nước giữ nhiệt diệt khuẩn thông minh UVGREEN UK100M (UVC LED)

 

Trả lời