KLINAIR™ ưu đãi đầu năm – An tâm bước vào cuộc sống “bình thường mới”

KLINAIR™ máy diệt khuẩn không khí.

Thiết bị y tế dự phòng không thể thiếu cho cuộc sống “bình thường mới”

Năm 2022 sẽ đi vào lịch sử nhân loại với sự liên tục biến đổi ra các chủng mới của virus Covid-19 trong khi toàn thế giới đang dần chuyển mình để khôi phục kinh tế. Với tinh thần sống chung an toàn với đại dịch, việc trang bị cho bản thân và gia đình những biện pháp phòng chống và diệt khuẩn ngày càng trở nên cần thiết hơn.

Đứng trước thực trạng số ca nhiễm bệnh thường tăng nhanh sau các dịp nghỉ lễ dài hạn, công ty UVGREEN ra mắt chương trình ưu đãi lớn cho dòng sản phẩm KLINAIR với hy vọng nhanh chóng mang công nghệ diệt khuẩn UVC LED tiên tiến đến tay cộng đồng.

Máy diệt khuẩn không khí và khử mùi KLINAIR™ với hiệu suất diệt khuẩn 99% được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho khách hàng trang bị cho xe hơi và các không gian sinh hoạt chung như bàn làm việc, phòng làm việc, phòng ngủ sẽ giúp quý khách an tâm hơn trong các sinh hoạt hàng ngày vì bản thân và gia đình đã được bảo vệ khỏi vi khuẩn và virus trong không khí. 

  1. Hiệu suất diệt khuẩn 99% đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận bởi phòng thí nghiệm vi sinh cấp quốc tế.
  2. Công nghệ UVC LED được cung cấp trực tiếp bởi tập đoàn đối tác BOLB INC. từ Mỹ, tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím bước sóng C (gọi tắt là tia UVC).
  3. Vượt qua các kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu, công nghệ UVC LED được sử dụng trong sản phẩm KLINAIR™ đã được cấp chứng nhận an toàn hóa chất: RoHS, REACH và không phát sinh Ozone.
  4. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong sinh hoạt hàng ngày mà không cần lo lắng tới những ảnh hưởng xấu với sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng.

Chương trình ưu đãi An tâm bước vào cuộc sống “bình thường mới” của dòng sản phẩm KLINAIR™ diễn ra từ ngày 25/02/2022 đến ngày 03/04/2022 với mức giảm giá đến 30%.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình xem tại: https://uvgreenlife.com/trang-chu/chuong-trinh-khuyen-mai-ra-mat-san-pham-klinair/ 

 

Hy vọng bạn thấy hữu ích với những thông tin trên. Vui lòng trải nghiệm các sản phẩm của UVGREEN.

Trả lời